Tư vấn thiết kế hồ bơi trọn gói chi phí hợp lý

1 Bình luận

Bạn đang muốn có hồ bơi trong ngôi nhà của mình, bạn mong muốn những bản thiết kế phù hợp với không gian và túi tiền của bạn mà vẫn mang đến sự sang trọng, tinh tế, hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH MTV Môi Trường HOÀNG THỊNH.

Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu xây dựng hồ bơi với mọi mục đích khác nhau, dù là thiết kế bể bơi gia đình hay thiết kế bể bơi kinh doanh. 

Một số loại thiết kế bể bơi hiện nay bạn nên biết

Hiện nay không chỉ ở những khu vui chơi, công viên hay như trung tâm thương mại, bể bơi đã xuất hiện nhiều hơn ngay tại trong chính khuôn viên của nhiều gia đình. Dù có diện tích lớn hay nhỏ bạn đều có thể thiết kế cho mình những loại hình bể bơi khác nhau.

Chúng tôi xin giới thiệu một số bể bơi thường gặp ngày nay:

  • Thiết kế hồ bơi gia đình: Những ngôi biệt thự rộng, những ngôi nhà vườn hay những ngôi nhà ở vùng ngoại thành ven đô đã lựa chọn cho mình những kiểu bể bơi khác nhau trong khuôn viên của mình. Ở gia đình thì nên lựa chọn những kiểu bể bơi có hình dạng uốn lượn, vòng cung tạo vẻ mềm mại, duyên dáng cho cả không gian xung quanh.
  • Thiết kế hồ bơi kinh doanh: Đây là loại hình bể bơi phổ biến ở các khách sạn nghỉ dưỡng, công viên nước, trung tâm vui chơi giải trí,...Những bể bơi này luôn đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao và được sáng tạo nhằm thu hút lượng khách lớn về cho chủ đầu tư, thậm chí chúng sẽ được thay đổi về không gian xung quanh liên tục.
  • Thiết kế hồ bơi thi đấu: Bể bơi thi đấu thường xuất hiện nhiều trong những trung tâm tập luyện thể dục thể thao, chúng phải được thiết kế nhằm đảm bảo về chiều dài - rộng - sâu một cách phù hợp và tạo điều kiện luyện tập và thi đấu tốt nhất cho các vận động viên. 

Hoàng Thịnh luôn mang đến sự hài lòng, luôn mong muốn mang những bản thiết kế phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như về mặt thẩm mỹ, biến bể bơi không những chỉ là không gian vui chơi, tập luyện mà còn là nơi gắn kết mọi người với nhau. 

Thiết kế hồ bơi

TAG:

Bình luận của bạn