Bàn hút vệ sinh hồ bơi bằng Nhôm hợp kim hãng SPS nhập khẩu

Bàn hút vệ sinh hồ bơi bằng Nhôm hợp kim hãng SPS nhập khẩu
Bàn hút vệ sinh hồ bơi bằng Nhôm hợp kim hãng SPS nhập khẩu
Giá :

Hãng sản xuất: SPS
Xuất xứ: Trung Quốc
Bằng nhôm có 4 bánh xe di chuyển linh hoạt
Bàn hút nguyên khối bằng hợp kim
Bảo hành: 12 tháng
Kích thước: 33cm và 45cm
Màu xanh dương

Chính sách bán hàng
Bảo hành 12 tháng tất cả sản phẩm.
Giao hàng miễn phí HCM với đơn hàng từ 5.000.000 vnđ.
Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

  • Bàn hút vệ sinh hồ bơi bằng Nhôm hợp kim của China trong lượng bàn hút nặng thuận tiện việc hút vệ sinh, ko bị oxi hóa bởi hóa chất, tuổi thọ cao, có đầu kết nối ống mềm Ø 38mm kết nối được các loại ống mềm. 
  • Bàn hút hợp kim nhôm có 4 bánh được kết nối cùng với ống hút vệ sinh và sào nhôm để di chuyển dễ dàng dưới đáy bể. Chất liêu Inox tuổi thọ kéo dài chống được mọi sự ăn mòn của hóa chất. Bàn hút là một trong sản phẩm nằm trong bộ thiết bị vệ sinh bể bơi. Những bể lớn từ 500m3 trở lên ta có thể kết hợp cùng bộ xe đẩy vệ sinh để di chuyển xung quanh bể tiện ích nhất cho người sử dụng.
  • Thiết bị được sản xuất có tác dụng để hút các chất cặn bẩn tích tụ đã lâu dưới đáy bể bơi và làm sạch một cách nhanh chóng. Bàn hút hợp kim nhôm dùng để vệ sinh bể bơi – được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng Thế Giới đồng thời tích hợp những tính năng thông minh sản phẩm đã trở nên cần thiết hơn đối với nhiều gia đình. Bàn hút giúp tiết kiệm nhân lực và việc vệ sinh bể bơi của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

0 đánh giá
0
5
4
3
2
1